Ruộng Bậc Thang – Táo mèo sâu chít

 
Em tên Thuận sinh năm 1989, chắc vẫn trẻ so với các bác mua hàng, ngày đầu khi ra trường em đã xin nghỉ và bắt đầu công việc xây dựng và kinh doanh các sản phẩm Tây Bắc. Ngày đó còn trẻ đúng là chỉ có đam mê, với con xe ware đỏ, mình tôi phi lên Mù Cang Chải, một huyện vùng cao quê hương tôi, Tìm tới quả táo mèo, cũng là sản phẩm đầu tiên tôi kinh doanh, ngày đó chỉ có đam mê với giữ tôi không bỏ cuộc.

    Có những khi đổ cả ra vỉa hè bán, đi chào các mối bán buôn…. Mỗi ngày tự chở tự khuân, gửi hàng vài tạ giữa cái nắng tháng 7 ở Thủ Đô, những ngày đầu buôn bán, kinh nghiệm chưa có, bộp chộp, không quản lý được nợ nần, làm quanh quẩn vất vả mà vẫn thấy nợ hoàn nợ.

     Năm thứ 2 kinh nghiệm hơn, đam mê vẫn còn đó, chững chạc hơn, và cũng bắt đầu phát triển thêm những sản phẩm mới, phải đi nhiều hơn, tìm nhiều nguồn hơn, với một châm ngôn từ khi bắt đầu bán hàng, “bán hàng thật, hàng tốt bằng mọi giá” , và cái mọi giá phải trả giá bằng những chuyến hàng bỏ đi khi làm sản phẩm mới, hầu như khi ra một sản phẩm mới, thất bại, hỏng, không như ý, đúng là nếu không có sự điên điên của tuổi trẻ em chắc rằng mình đã bỏ cuộc, như 1 thằng ngông cuồng, khi bạn bè có công việc ổn đinh, Tết về nhà túi quần rỗng tuếch, 

   Năm thứ 3 ổn hơn, may mắn được các anh chị ủng hộ tới nay đã 5 năm kinh doanh, có nhiều khách hàng gắn bó từ ngày đầu, vẫn luôn ủng hộ, vừa là khách hàng vừa trở thành những người anh, người Chị, người Bạn từ bạo giờ không biết. 

  Với bất kỳ sản phẩm gì, em đều tìm tới tận nơi, tìm hiểu xem nó là cái gì, xuất xứ từ đâu, hình dáng mùi vị nó ra làm sao, xem nó ứng dụng làm gì, có công dụng gì….. So với các đơn vị kinh doanh dược liệu khác ruongbacthang.com có lẽ là ít sản phẩm nhất, tiêu chí sản phẩm có những cái khác lạ nhất

   Với sản phẩm khô gần như 100% chúng tôi tự sản xuất, tôi xây dựng 1 khu sản xuất nhỏ ở quê, vừa tiện thu mua, vừa có việc làm cho bà con hàng xóm. Những sản phẩm của chúng tôi ra đời bằng tâm huyết và niềm đam mê.

   Tôi luôn nhắc tất cả các anh em, từ khai thác tới chế biến, Rừng mang lại miếng cơm cho mình, mình phải bảo vệ, khai thác hợp lý, Khách hàng là những người nuôi sống anh em mình, sản phẩm phải làm cẩn thận từ khai thác tới chế biến, đặc biệt chế biến, lấy từ rừng về hoặc những loại cây dược liệu trồng rất lâu năm, mà chế biến chất lượng kém, hỏng coi như là vứt đi, sản phẩm không tốt sẽ không còn ai tin mình nữa, Hơn nữa mình bán thứ chăm sóc sức khỏe cho mọi người, trong đó có rất nhiều người bệnh, thậm chí là bệnh hiểm nghèo, mà làm điêu, làm không tốt tức là mình  bỏ đi bao công sức mình gây dựng và làm khổ thêm người bệnh.

    Ruongbacthang.com tùy còn ít sản phẩm, phát triển chậm, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng những sản phẩm dược liệu tốt, có xuất xứ từ Việt Nam, với tôi luôn tin rằng cứ làm thật, làm tốt ắt sẽ được khách hàng đền đáp lại.
Contact Me on Zalo