CÁC BÁC VÀO FACEBOOK HOẶC ZALO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN  MỚI NHẤT VỀ TAM THẤT HOANG NHÉ  https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT   ZALO 0941.012.234

Đã có rât nhiều bài viết nói về công dụng của tam thất hoang, hôm nay tôi chi trích dẫn sơ qua trong 1 nghiên cứu chính thống của Việt Nam mình về tam thất hoang, sau đó chỉ cho các bác thấy đâu là thật đâu là giả, để khi mua mặt hàng đắt tiền này không bị tiền mất mà tật vẫn mang, cá nhân tôi thấy 90% tam thất hoang ở Việt Nam là từ trung quốc, các bác xem tôi sẽ chỉ rõ cho các bác.

TÁC DỤNG CỦA TAM THẤT HOANG

Chúng tôi trích dẫn từ bài nghiên cứu ra các bác đọc tham khảo qua, trên internet đôi khi người bán chỉ ra vô vàn tác dụng thần diệu mà tôi là người bán cũng không biết ở đâu ra. Chúng tôi thường dựa vào và trích xuất những nghiên cứu hiện đại, và những kinh nghiện dân gian lâu đời.

NHỮNG LOẠI SÂM TIẾT TRÚC

Tam thất hoang là một trong những loại sâm tiết trúc, trong các tài liệu khoa học còn lấy tên là tam thất lai châu, hay tam thất trắng lai châu, tiện thể nói luôn về sâm tiết trúc, ở Việt Nam ta có nhiều loài thuộc họ tiết trúc, loại quý nhất là sâm ngọc linh, cũng chứng minh được giá trị dược liệu của mình, tiếp theo chúng ta có sâm lai châu, với thành phần và hình dáng giống ngọc linh tới 98% rất khó để nhận ra sự khác biệt, ngoài việc kiểm định gen ra. tiếp theo đó chúng ta có sâm nghệ an, ở một số huyện vùng cao nghệ an, giống ngọc linh và lai châu <cá nhân tôi chưa tiếp xúc hay tìm hiểu về loại này lên không giám nói nhiều>, Sâm vũ diệp nó giống như tam thất hoang, thân củ nhưng khác ở lá, ở tam thất hoang là hình tròn, còn sâm vũ diệp lá xẻ, chúng ta có tam thất bắc, tam thất bắc được du nhập từ trung quốc, họ đã cải tạo thuần hóa giống tới 400 năm, chúng ta mới trồng khoảng 40 năm trở lại đây, người trung quốc coi trọng tam thất của họ lên đặt tên là kim bất hoán <có vàng cũng không đổi>. Các bác xem video dưới là cách phân biệt các loại tiết trúc.

Chúng tôi bán 2 loại mà dân buôn vẫn gọi là tam thất hoang lá xẻ và lá tròn thực tế là tam thất hoang và sâm vũ diệp.2 loại này giống nhau từ hình thái củ đến mùi vị, thành phần khi mang đi kiểm định, chỉ khác nhau 1 ở lá, 1 loại lá tròn và 1 loại lá xẻ.

Các bác xem qua ảnh bên dưới. hoặc video trên tôi có nói chi tiết

1 SÂM VŨ DIỆP

các bác nhìn vào phần lá là lá xẻ phần thân theo từng đốt, mỗi đốt tương ứng với 1 năm tuổi.

2, TAM THẤT HOANG

Các bác nhìn lá của củ hình tròn, mặt trên lá có lông mặt dưới không có lông bản lá dày hơn sâm ngọc linh. Cả 2 loại lá xẻ và lá tròn vùng phẩn bổ, môi trường sống vị và mọi thứ đều giống nhau.

  TAM THẤT HOANG TRUNG QUỐC.

Như tôi nói có tới 90% là hàng trung quốc trên thị trường, có lẽ nhiều bác sẽ không tin, nhưng sự thật là như vậy, tam thất hoang việt nam chỉ kéo dài từ tháng 2 lác đác có hàng, tới tháng tháng 5 tháng 6 là vãn dần, những mùa khác hầu như ko có hoặc có rất ít, nguyên nhân vì thời tiết khắc nghiệt của vùng cao, vì có mùa rụng lá không tìm được…. Hình dưới là tam thất hoang của trung quốc

Các bác thấy đấy nếu nhìn nguyên củ thì rất đẹp khách hàng bình thường không thể nhận biết được, đặc điểm của hàng này là lõi vàng rộm trong khi tam thất hoang Việt Nam chỉ hanh vàng, hoặc trắng hoặc hanh tím. không có màu vàng đậm như loại này, đặc điểm nữa là chúng không bao giờ có lá hoặc có cuống lá nhưng mặt lá đều bị cắt, như chúng tôi tìm hiểu lá như hình đưới, bên trung quốc họ trồng để lấy lá và quả thân bán sang chúng ta. Giá bán cũng khá rẻ so với tam thất hoang Việt Nam từ 3 tới 7 8 triệu, bên trung quốc họ bán sang với giá rất rẻ.

Còn 1 loại hàng trung quốc cũng đáng báo động là tam thất hoang và sâm vũ diệp họ trồng kích thích., loại này khá dễ nhận biết nhìn củ là có thể nhận ra ngay. Hiện tại hàng này cũng tràn ngập thị trường Việt Nam, có những củ cả kg tới 2kg

Những loại này họ trồng nhanh và giá khá rẻ, hàng rừng Việt Nam chúng ta không nhiều và thường bị lép vế. Và đặc biệt nó làm mất long tin của khách hàng, nếu là một người không tìm hiểu nhiều về tam thất hoang hay sâm tiết trúc, thì đúng thật không thể phân biệt thật giả, trong bài viết này chúng tôi khai quát nhất có thể những gì đúng sai thật giả cho các bác có thể phân biệt, tam thất hoang rừng Việt Nam phải nói là có tác dụng rất tốt, tự nó đã nói lên tác dụng của mình, ngoài ra nó còn rất đẹp và sang trọng khi ngâm.

qua nhiều năm kinh doanh sản phẩm này, chúng tôi chỉ bán hàng rừng của Việt Nam mình, đa số được khai thác từ những đỉnh núi cao của dãy hoàng liên sơn, chúng tôi tìm thu mua của anh em đi rừng, mà trước đây chỉ có trung quốc thu mua mang về nước họ. Phải nói là những loại thảo dược quý như tam thất hoang, sâm lai châu, lan kim tuyến, thất diệp nhất chi hoa trung quốc đã khai thác quá nhiều từ nước ta.

dưới là một số bình rượu từ bé tới to chúng tôi ngâm mời các bác xem qua

Sản phẩm này quý hiếm, nó không có sẵn, giá cả cũng chênh lêch và thay đổi nhiều bác nào muốn mua gọi trược tiếp cho chúng tôi hoặc add zalo 0941.012.234 hoặc facebook cá nhân của tôi https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT để được tư vấn và nhận hình ảnh khi có hàng, cũng như báo giá cụ thể, Chúng tôi mong muốn phát triển các loại thảo dược của Việt Nam đặc biệt là những thảo dược quý, với việc minh bạch và rõ dàng các sản phẩm nhất có thể.

Mời bạn đánh giá sản phẩm
[Tổng khách hàng: 0 Bình chọn: 0]