NẤM LIM XANH MỌC Ở ĐÂU?

Nấm lim nói chung có 2 loại là nấm lim xanh và nấm lim đỏ, chúng được mọc từ gốc cây lim xanh, và gốc cây lim đỏ, những phần gốc và rễ cây lim xanh đã chết hoặc đã bị chặt, nấm lim sẽ mọc từ đó lên, mô tả vậy hơi khó nhưng các bác xem clip chúng tôi đi rừng và khai thác sẽ dễ hình dung ra hơn, những cây nấm lim mọc ở rễ cây lim phần xa gốc thường có kích thước to hơn những cây mọc ở ngay gốc.

Ở nước ta nấm lim xanh được tìm thấy ở nhiều nơi, chỉ cần là khu rừng lim đã khai thác, hay khu rừng lim chưa khai thác nhưng có nhiều cây chết, là đều có thể tìm thấy nấm lim, ở đông bắc có Quảng Ninh, Bắc Giang, Tây Bắc có Sơn La, Lai Châu, Điện Biên đều có. dọc dài miền trung từ thanh hóa tới Tấy Nguyên đều có thể tìm thấy nấm lim xanh, nói vậy để các bác thấy nếu được quan tâm và khai thác từ tự nhiên hợp lý chúng ta có thể tăng gấp 3 lần sản lượng khai thác tự nhiên ở hiện tại, giá thành cũng sẽ rẻ hơn, các bác lưu ý, tác dụng của nấm lim xanh ở các vùng đều như nhau

nấm lim xanh

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH THEO NGHIÊN CỨU HIỆN ĐẠI

Đã có rất nhiều nghiên cứu hiện đại về tác dụng của nấm lim xanh, nó không phải là thông tin đồn thổi chữa bệnh nhé các bác, nó được nghiên cứu thực tế. một số chất quan trọng trong thành phần của nấm lim,

+ Triterpener  nó là một ô xi hóa, ngăn chặn lão hóa, giúp kháng khuẩn, kháng lại các tế bào ung thử, chất này giúp cơ thể cải thiện cân bằng huyết áp, ổn định lipit máu.
+  Adenosine  nhờ chất này mà tác dụng của nấm lim xanh giúp cơ thể ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn, và đồng thời loại bỏ tình trạng mất ngủ đứt quãng.
+ germanium  chất này có tác dụng phòng ngừa ung thư, giúp tăng cường chao đổi chất, hấp thụ của cơ thể, giúp thanh lọc gan, giải độc gan, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, đồng thời giải quyết các vấn đề về thị giác, chất này trong nấm lim xanh cao gấp 5 6 lần trong nhân sâm Hàn Quốc.
+ Ling Zhi – 8 protein  Chất này giúp ngăn các vi khuẩn có hại, tăng khả năng đề kháng của cơ thể, giúp làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư, ngăn chặn các tế bào di căn.
+ vitamin  trong nấm lim xanh có chứa các vitamin A,B,C,E các vitamin này bổ sung có cơ thể giúp tăng đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm đẹp da, giải độc cơ thể….
+ ngoài ra trong nấm lim còn rất nhiều thành phần có tác động tốt đến cơ thể

Nước nấm lim xanh khi hãm

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH THEO ĐÔNG Y

Cũng như tất cả các loại linh chi khác, nấm lim xanh cũng có tác dụng cơ bản của các loại linh chi, ngoài ra nấm lim xanh còn có những tác dụng nổi bật với những bệnh nhân ung thư.

Với bệnh nhân ung thư. Với bệnh nhân k ít người không biết tới tác dụng của nấm lim xanh với phương trâm đông tây y kết hợp với những loại thảo dược an toàn tốt cho cơ thể, ở đây tôi nói là hỗ trợ khuyên các bác khám và đặt tây y làm trọng tâm, với nhiều phương pháp hiện đại, tây y giải quyết tốt hơn vấn đề ung thư, đã có những bệnh ung thư phát hiện sớm có thể trị tận gốc. Việc kết hợp với thảo dược nhất là những loại thảo dược đã được công nhận thực tế là rất tốt. Nhất là sau điều trị sử dụng duy trì vừa tăng cường sức khỏe, vừa phòng trống bệnh tật.

Những bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, sử dụng nấm lim xanh giúp thanh lọc cơ thể, quả thực những người thừa cân sử dụng có dấu hiệu giảm cân rõ dệt, nấm lim xanh có tác dụng cân bằng lượng cholesterol, thanh lọc máu giảm tối đa các tác nhân gây rối loạn mỡ máu.

Gout mọi người vẫn nói chơi là bệnh nhà giàu, nấm lim xanh có tác động đào thải độc cực mạnh ra khỏi cơ thể, đây là một thành phần quan trọng trong các bài thuốc trị gout.

Các bệnh về gan xơ gan, linh chi nói chung hay nấm lim xanh nói riêng đều có tác dụng rất tốt cho gan, nấm lim xanh có tác dụng chống oxi hóa, chống viêm tác động lên các tế bào xơ gan.

Tác dụng làm đẹp, khỏi phải nói tôi vẫn khuyên khách hàng, khi đun nước uống hết chớ bỏ bã nấm lim đi, đun lại làm nước tắm, gội đầu, sẽ có nhiều bất ngờ đấy. Trong nấm lim xanh có nhiều vitamin 3 giúp làm đẹp da.

LƯU Ý:  Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi, có nấm lim xanh quảng nam không? bên em không có chỉ có nấm lim xanh vùng tây bắc
+ Khách hàng cũng hỏi? có phải chỉ có nấm lim xanh quảng nam là có tác dụng không?  dạ thưa các bác không có 1 lý do gì mà chỉ có nấm lim xanh quảng nam mới có tác dụng với người bệnh cả, đó là một quan điểm quá sai lầm, hoặc người bạn có tính làm lệch lạc suy nghĩ của người tiêu dùng. Tất cả nâm lim xanh từ nam tới bắc đều có tác dụng như nhau, cái này đã được rất nhiều nhà khoa học khẳng định, Từ xưa người trung quốc họ đã thu mua từ bắc tới nam mà chả từ chối ở bất kỳ vùng miền nào cả. Các bác lưu ý để mua hàng, tránh mua phải sản phẩm tương tự mà giá thành gấp 2 gấp 3, bản thân người bị bệnh đã rất khó khăn về vấn đề tài chính rồi.

Chúng tôi khai thác, thu mua từ đồng bào các dân tộc phí Tây Bắc sản phẩm nấm lim xanh, được mọc từ gốc và rễ cây lim xanh các bác có nhu cầu xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Mời bạn đánh giá sản phẩm
[Tổng khách hàng: 0 Bình chọn: 0]