Mua hà thủ ô ở đâu?

câu hỏi đơn giản nhưng dường như khó, giữa ma trận hà thủ ô, mà nó lại không phải là sản phẩm gia dụng, hà thủ ô là dược liệu, khi cần người mua mới tìm đến mua, mấy ai để ý nó khi không cần dùng, Theo tôi thống kê có tới 80% người mua hà thủ ô, chưa biết củ hà thủ ô hình dáng ra sao, chỉ nghe câu quen quen, muốn cho xanh tóc đỏ da, rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô. Với hà thủ ô thị trường thường có 3 dòng sản phẩm, Hà thủ ô tươi, Hà thủ ô đã chế biến, Hà thủ ô thành phẩm như hà thủ ô viên mật ong, hà thủ ô nấu thành cao

MUA HÀ THỦ Ô TƯƠI Ở ĐÂU?

Trước khi tìm hiểu mua hà thủ ô ở đâu, chúng ta cần biết chọn củ hà thủ ô thế nào, để không bị nhầm lẫn khi mua, cũng như không bị lừa, cái này tôi viết rất chi tiết trong bàn sản phẩm hà thủ ô, các bác quan tâm có thể đọc qua tại ĐÂY

hà thủ ô đỏ
Củ hà thủ ô đỏ tươi

–  để không bị nhầm lẫn, bị mua hớ, Đấy các bác thấy việc tìm mua hà thủ ô ở đâu và mua làm sao để không bị đắt không hề dễ dàng 1 chút nào cả. Hầu hết tất cả các loại dược liệu, càng lâu năm, dược tính càng cao, hầu hết nhé các bác cũng có những loại dùng mầm….. và Hà thủ ô cũng vậy càng già càng lâu năm dược tính càng cao.

– Bản thân tôi kinh doanh hà thủ ô tươi, đẫ có rất nhiều khách hàng đã từng mua hàng ở đâu đó quay lại hỏi tôi, củ hà thủ ô em bán to hơn của chị mua….. cái độ tuổi năm nó đi liền với kích cỡ, hàng tự nhiên, nhiều năm tuổi giá trênh lệch rất nhiều, chúng tôi thì rất minh bạch điều này, không mập mơ chỉ tên gọi hà thủ ô đỏ, mà tôi chia loại ra luôn đỏ kích cỡ ra sao, giá như thế nao.

* Các bác nắm được 2 yếu tố trên, việc mua hà thủ ô ở đâu nó không quá quan trọng nữa các bác đã nắm bắt được các tiêu chuẩn cách chọn hà thủ ô rồi.

2, Mua hà thủ ô đã qua chế biến

– Hà thủ ô đỏ căn bản phải qua chế biến mới có thể sử dụng, việc chế biến hà thủ ô cũng khá đơn giản chỉ mất nhiều thời gian, các bác có thể tham khảo các chế biến hà thủ ô tại ĐÂY tôi đã viết rất chi tiết. Lên có nhiều sản phẩm hà thủ ô đã chế, sản phẩm này càng khó để phân biệt và chọn mua hơn,
sấy hà thủ ô đỏ
Quá trình sấy hà thủ ô đỏ sau khi chế biến

– Nếu các bác chọn mua sản phẩm hà thủ ô đã chế, thì đúng là Mua Hà Thủ Ô Ở Đâu sẽ là 1 câu hỏi khó, lướt qua mạng 1 vòng các bác sẽ thấy giá loại đã chế từ 150 ngàn tới 900 ngàn 1 triệu, vậy mua kiểu nào, sao giá cùng 1 sản phẩm lại chênh nhau nhiều thế? có chọn được không?
– Có chứ chọn được hết, thứ 1 vị của hà thủ ô đã chế với đậu đen, rất thơm mùi hà thủ ô và đậu đen… sách đông y đã ghi rõ, hà thủ ô đỏ vị đắng, chát, hơi ngọt, hà thủ ô đã chế vị y chang như vậy. không giống vị không giống mùi loại luôn khỏi cần bàn cãi.
– Giờ vị và mùi người muốn làm giả, làm giả tinh vi vẫn có thể làm được nhưng khó, thứ 2 về giá cả, không ở bất kỳ đâu hà thủ ô tươi không có, mà lại có hàng đã chế.. phải đặt câu hỏi họ chế ở đâu? hơn nữa giá thành, đâu đâu hà thủ ô tươi cũng bán thấp 150 ngàn, cao 300 400 ngàn, họ làm kiểu gì chế biến 6 7kg tươi được 1 khô chưa kể 2kg đậu đen, mà lại bán giá đó được, chỉ cần tỉnh táo 1 chút, chọn lựa khéo 1 chút các bác có thể mua được hàng chất lượng rồi.
– Hà thủ ô là một vị thuốc bổ, đứng đầu bảng trong những loại thảo dược bổ máu, mỗi người khi tìm mua đều muốn chọn đúng loại mình mua, bỏ tiền ra là 1 chuyện, tìm đúng loại, mua đúng nơi lại là chuyện khác, với người có kiến thức đông y thì dễ rồi, với người chưa biết thì khá nan giải.

* Tôi viết bài Mua hà thủ ô ở đâu, để giúp mọi khách hàng có thể chọn mua hàng chất lượng nhất, bất kỳ đâu, có thể các bác đi du lịch vùng cao gặp, có kiến thức để mua, có thể ai đó tặng biết phân biệt để sử dụng…. Bản thân chúng tôi kinh doanh sản phẩm này đã nhiều năm, kinh nghiệm nhiều để chia sẻ với các bác.

Đây Là Địa Chỉ Facebook cá nhân của tôi, mời các bác kết bạn theo dõi, chúng tôi cập nhật thường xuyên sản phẩm, có hàng hết hàng, các bác có thể phản hồi tốt hơn khi sư dụng: https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT  số điện thoại của tôi 0941.012.234 / 0979651193 mời các bác liên hệ hoặc cần tư vấn.

Mời bạn đánh giá sản phẩm
[Tổng khách hàng: 0 Bình chọn: 0]