Trong bài viết này tôi xin hướng dẫn các bác cách sử dụng và cách bảo quản tam thất tươi.

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI

Tam thất tươi là một loại thảo dược quý, sử dụng tam thất tươi chưa bệnh cũng có rất nhiều cách, đơn giản và hiệu quả.

củ tam thất tươi

TAM THẤT TƯƠI NGÂM RƯỢU

Với những người uống được rượu, thì đây là một loại rượu tuyệt vời, giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức để kháng, sử dụng thường xuyên thấy hiệu quả về sức khỏe rõ dệt, cách ngâm rượu tam thất tươi cũng rất đơn giản, tam thất về rửa sạch vệ sinh sạch sẽ, cho vào bình 1kg tam thất bắc tươi ngâm kèm với 8 tới 10l rượu. sau khi ngâm 3 tháng là có thể bắt đầu sử dụng.

bình tam thất
Bình ở giữa là sâu chít hai bên là tam thất tươi các bác nhé

TAM THẤT BẮC TƯƠI NGÂM MẬT ONG

Có lẽ tam thất tươi ngâm mật ong là cách nhiều người áp dụng nhất, từ người già tới trẻ nhỏ tam thất tươi ngâm mật ong đều rất tốt cho sức khỏe, tam thất ngâm mật ong giảm bớt vị đắng của tam thất, cộng thêm có vị ngọt, hương thơm của tam thất và mật ong rất hợp, ai cũng có thể sử dụng. Rửa sạch tam thất, thái lát 1kg tam thất tươi với khoảng 1.3l mật ong chúng ta đã có một bình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, bật mí mới các bác, mỗi khi nhậu say về làm 1 cốc này pha với nước, ăn vài lát tam thất, sẽ giúp tỉnh táo hơn rất nhiều.

hũ tam thất

TAM THẤT HẦM TẦN ĐỒ ĂN

Cách nhanh nhất để hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy, phụ nữ sau sinh đó là hầm, tần đồ ăn, tam thất có thể hầm tim, tam thất hầm gà, tam thất hầm bồ câu, người mệt mỏi, người suy nhược, người sau phẫu thuật, sau sinh nở rất cần nhiều chất đạm và protein, việc hầm đồ ăn cùng tam thất sẽ giúp kích thích ăn ngon, tiêu hóa tốt…..  Người bênh sẽ rất nhanh hồi phục.

CÁCH BẢO QUẢN TAM THẤT TƯƠI

– Tam thất tươi chưa nhiều dưỡng chất, chính vì thế trong điều kiện bình thường tam thất tươi rất nhanh hỏng, các bác mua về lên sơ chế ngay, có thể ngâm rượu hoặc ngâm mật ong, tam thất để hầm tần thức ăn các bác có thể rửa sạch thái lát rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh, bảo quản trong ngăn mát có thể được lên tới 20 ngày tới 1 tháng.

Chúng tôi cung cấp tam thất và các sản phẩm từ tam thất, mời các bác tham khảo TẠI ĐÂY

– Chúng tôi có cung cấp sản phẩm tam thất tươi, mời các bác tham khảo trong phần sản phẩm.
==> Xem thêm tác dụng của tam thất: https://ruongbacthang.com/thong-tin-san-pham/tac-dung-cua-tam-that.html

Mời bạn đánh giá sản phẩm
[Tổng khách hàng: 0 Bình chọn: 0]