Nhiều bác đã sử dụng mật ong, mật ong rừng, nhiều bác hỏi giá ong nuôi 150 200 ngàn/l tại sao mà mật ong rừng bán 500 thậm chí có nơi tới 2 triệu/l nó có hiếm không, tại sao nó lại đắt đến vậy?

Mời các bác theo chân anh em tôi xem toàn cảnh cách khai thác ong, bắt ong rừng như thế nào

Năm giờ sáng tôi và anh sung, một giao viên cấp hai, thuộc một xã vùng cao giáp biên giới lào, những xã vùng cao này được trang bị cơ sở vật chất rất tốt. Hai anh em ăn tạm bát cơm nguội, lên xe đi vào bản, quãng đường đá hộc40km, mất gần 3h đồng hồ chúng tôi lên tới bản đi khai thác mật ong, anh em hỏi sao lên sớm thế, chiều mới đi, ở lại chơi nửa ngày trên bản, không khí trong lành, thức ăn hầu như tự cung tự cấp. Đây là vùng khai thác mới của chúng tôi, lên năm nay chúng tôi mới lên đây lần đầu.

Chờ tới 2h chúng tôi hành quân đi rừng, do có chuyển bị từ trước, một cây cổ thụ năm nào ong cũng về làm tổ, mọi người đã chuyển bị sẵn tất cả, đóng tháng chèo lên cây…..

mời các bác xem clip để có thể hình dung rõ nhất

Chúng tôi cung cấp mật ong rừng tây bắc, các bác có nhu cầu xem thêm trong phần sản phẩm, hoặc muốn tìm hiểu thêm mời các bác xem trong phần thông tin sản phẩm

Mời bạn đánh giá sản phẩm
[Tổng khách hàng: 0 Bình chọn: 0]