CÁC BÁC VÀO FACEBOOK HOẶC ZALO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN  MỚI NHẤT VỀ TAM THẤT NHÉ  https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT   ZALO 0941.012.234
 
Tam thất  một vì thuốc quý của thiên nhiên, tam thất đã được người Việt dùng cách đây cả trăm năm, Ngày xưa khi tam thất chỉ được khai thác từ tự nhiên, rất khan hiếm lên thường được ưu tiên dùng cho những bệnh nặng, người yếu sau bênh, phụ nữ sau sinh là chủ yếu, lên trong giân gian vẫn đồn thổi tam thất chỉ tốt cho phụ nữ, quan điểm này là sai lầm, ngày đó hiếm nam giới thường khỏe mạnh nên ít dùng.

   Sản phẩm của chúng tôi:
Xuất xứ: Huyện Si Ma Cai tỉnh Lào Cai
Độ Tuổi 5 tới 7 Năm tuổi


1, Tam Thất Tươi

Chúng tôi mua từ nhà vườn, chuyển về trong ngày, hàng tươi tới tay khách hàng đảm bảo chất lượng, không hỏng hóc. Tam thất tươi chúng tôi bán ra thị trường từ 5 tới 7 năm tuổi, giá cả tùy theo kích cỡ củ.
Loại 6 tới 8 củ/kg Liên Hệ <Hiếm có loại này>
Loại 9 tới 13 củ/kg giá 850.000đ/kg
Loại 14 tới 19 củ/kg giá 720.000đ/kg
Loại trên 20 củ/kg giá 600.000đ/kg
 
tam thất tươi ngâm rượu
   Củ tam thất tươi
      Ưu điểm của tam thất tươi: được khai thác và vận chuyển về ngay lên tam thất tươi giữ nguyên chất lượng, không có chất bảo quản, dễ sử dụng, có thể làm tam thất ngâm mật ong, tam thất tươi ngâm rươu, tam thất tươi tần gà, tần tim... rất dễ sử dụng, và sử dụng cũng dễ hơn với vị đắng ngọt hậu, Khách hàng cũng không sợ mua phải hàng khô, hàng đã bị chiết xuất....

    Nhược điểm, khó bảo quản lâu nếu khách hàng muốn sử dụng để hầm thức ăn, tần thức ăn, thích hợp nhất với việc ngâm mật ong.
 
     tam thất tươi
Vườn Tam Thất

    Trên hình là vườn tam thất lớn nhất nhì Việt Nam. Những củ tam thất 7 năm tuổi đang được khai thác nhổ lên.
củ tam thất tươi

 
Củ Tam Thất tươi 7 năm tuổi Được chuyển về Hà Nội và giữ nguyên chất lượng, những khách hàng ở Hà Nội chúng tôi giao ngay khi đặt hàng. Những khách hàng ở xa chúng tôi gửi chuyển phát đến tận tay khách hàng, chỉ sau 1 tới 2 ngày đảm bảo chất lượng không thay đổi với nguồn cung dồi dào, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Quy cách đóng gói khi chuyển đến các bác, chúng tôi đóng gói hút chân không túi 0.5kg và 1kg/ túi để bảo quản chất lượng tốt nhất khi đến tay các bác. <đóng gói hút chân không được chúng tôi áp dụng trong mùa đông, mùa hè hút chân không không để lạnh rất dễ hỏng>


 Với tam thất tươi các bác có thể sử dụng theo nhiều cách, dùng ngâm mật ong, dùng ngâm rượu, dùng nấu canh, hầm gà.. Các bác có thể xem chi tiết cách sử dụng tam thất tươi ở
TẠI ĐÂY


2, Tam Thất Khô Đặc Biệt <3.500.000đ/kg>

     Đầu tiên tôi muốn nói với các bác, sản phẩm này là tâm huyết của chúng tôi, muốn mang một sản phẩm chất lượng, để xóa tan những lo ngại về việc sử dụng hàng dược liệu trung quốc đã qua chiết xuât, đã qua sử dụng. <tôi không nói dược liệu từ trung quốc không tốt, mà chúng ta thường vì lợi nhuận mà quên đi sức khỏe người khác, nhập rác dược liệu về>, Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành quy trình sản xuất làm khô, kết hợp giữa phơi tự nhiên và sấy bằng máy sấy chuyên dụng. Sản phẩm chúng tôi khá khác biệt về cả mùi và vị cũng như ngoại hình so với các sản phẩm khô từ trung quốc.

   Để làm ra 1kg tam thất khô, chúng tôi cần tới 5.5kg tam thất tươi, công với thời gian chế biến, do điều kiện các bác ở xa, và do thói quen sử dụng, cũng như sử dụng tam thất khô tiện lợi hơn, lên chúng tôi làm ra sản phẩm này.
Đây là củ tam thất tươi đã có 6 7 năm tuổi, nó có phần củ và phần thân rõ ràng, các bác lưu ý nhé, nó rất rõ phần thân và phần củ


    + Những củ tam thất bắc trên thị trường, được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, Ưu điểm tốt hơn chúng tôi sấy bằng nhiệt, và ít hao trọng lượng khi sấy, khi sấy lạnh chỉ cần 2 tới 2.5kg tươi được 1kg khô, sấy nhiệt cần tới 5kg. 

    + Các bác thấy những củ tam thất khô này phần thân đã được tách riêng, phần tốt nhất trong củ tam thất đã bị lấy mất, củ rất to, và đặc biệt nó không bao giờ mốc. Các bác có thể qua chợ ninh hiệp, chợ thuốc nam lớn nhất miền bắc, sẽ thấy họ bán tam thất khô chỉ bằng giá tam thất tươi trên thị trường và 100% được nhập từ trung quốc về, không bao giờ mốc, tác dụng ra sao như thế nào tôi xin phép không giám nhận xét vì phải kiểm định kiểm chứng đàng hoàng. Bên trung quốc họ tách riêng phần thân và phần củ, phần thân được bán với giá rất cao, gấp 4 5 lần phần củ.

Sản phẩm tam thất khô của chúng tôi

   + Chúng tôi bán sản phẩm tam thất khô chúng tôi tự sấy, rất dễ nhận biết cho các bác 100% mọi người chỉ cần nhìn hình ảnh là thấy khác biệt giữa sản phẩm sấy của chúng tôi và sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.


Các bác rất dễ nhận ra sản phẩm khô của chúng tôi, thậm chí còn nguyên các rễ to, những cái nhỏ bị gãy do quá trình sấy khô, phần thân và phần củ còn nguyên, hình dáng y chang lúc tươi như thế nào khô như vậy, chỉ lấy đi phần nước trong củ tam thất. nó khác hoàn toàn với hàng cùng loại trên thị trường, chúng tôi có máy sấy dược liệu chuyên dụng, đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ thời gian sấy, đảm bảo khi sấy song củ tam thất giữ nguyên thành phần, định tính định lượng.

    Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tam thất tươi 3 năm qua, củ tam thất tươi không bảo quản được lâu, với những đơn hàng ở xa, miền nam, hay đơn hàng về các tuyến huyện xã, rất dễ gặp dủi do, hỏng, nhiều khách hàng chia sẻ rất muốn sử dụng hàng khô tốt an toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản sử dụng lâu dài <hàng tươi để tủ lạnh cũng khó bảo quản lâu dài>, vì vậy chúng tôi sấy khô, phục vụ mọi người và được mọi người trên facebook cá nhân ủng hộ rất nhiệt tình, đó là bước đầu tiên giúp chúng tôi phát triển sản phẩm này tới mọi người.


Tam thất tươi chúng tôi rửa sạch từng củ, cho vào máy sấy, với loại này không thể sấy ở nhiệt độ cao được, chỉ sấy ở 50 độ C, để có 1 mẻ sấy khô kiệt cần khoảng 4 ngày tức 96h, hoặc có nắng to phơi 1 2 nắng rồi sấy ở nhiệt độ thấp, để đảm bảo chất lượng của tam thất.

 
  Thành quả sau thời gian sấy của chúng tôi, hình củ tam thất giữ nguyên, những chiếc rễ nhỏ khô rụng đi, phần thân, phần củ tam thất giữ nguyên, tam thất khô được giữ nguyên các chất ở trong Dưới hình là sản phẩm của chúng tôi.


Dưới là hình ảnh tam thất khô chúng tôi tự sấy và sản phẩm cùng loại ngoài thị trường


Củ của chúng tôi sấy nó teo lại, dữ nguyên hình dáng, củ của thị trường hiện tại đang bán, chỉ có phần củ khá to đã cắt gọt rễ. Hoàn toàn bằng mắt thường mọi người có thể nhận ra.

    Đó là tất cả những gì của tam thất khô của chúng tôi, chúng tôi gọi nó là đặc biệt vì nó là duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại, chúng tôi biết cái giá mình đưa ra cao hơn giá thị trường, Tôi chỉ muốn khách hàng hiểu được để có 1kg khô như vậy nếu sấy thành công 100% cũng cần tới 5kg hơn kém chút xíu để có 1kg khô, việc nhẩm tính ra giá thành không quá khó khăn, còn giá 1 triệu đồng, hơn 1 triệu đồng 1kg, thực sự tôi thấy nó rất bất ngờ, Trung quốc là vua dược liệu, các bác có thể lên alibaba, taobao những website thương mại hàng đầu của họ, thấy giá loại tam thất tốt bên họ cao hơn nhiều cái giá tôi đưa ra.

3, Nụ Tam Thất <nụ tươi vào tháng 6 tới tháng 9 hàng năm giá 550.000đ/kg>

Chúng tôi có 2 loại:  Nụ tam thất bao tử 650.000đ/0.5kg
                              Nụ tam thất non     550.000đ/0.5kg

     Video người dân địa phương thu hoạch nụ tam thất tươi

    
  + Nụ tam thất bao tử <650.000đ/0.5kg>
nụ hoa tam thất
    Các bác có thể hình dung ra nụ bao tử khá là nhỏ, với nụ tam thất càng non thì tỷ lệ dược tính càng cao, càng quý, chính vì vậy có sự chênh lệch giá rất cao giữa nụ tam thất bao tử, nụ tam thất non, hoa tam thất.

Hình dưới là quy cách đóng gói của chúng tôi tới khách hàng, mỗi gói 0.5kg
  nụ tam thất bao tử
 
Sản phẩm có mầu sắc tự nhiên, hương thơm tự nhiên, hãm nước uống có vị ngọt đắng nhẹ.
hãm nụ tam thất
Các bác đun nước, sử dụng tới khi hết ngọt thì thôi. các bác có thể tìm hiểu cách dùng nụ tam thất trong phần thông tin sản phẩm.

 + Nụ Tam Thất Non <550.000đ/0.5kg>
Cũng như nụ tam thất bao tử nhưng nụ non có kích cỡ to hơn, già hơn 1 chút  giá cũng rẻ hơn.

 Nụ tam thất hãm trà, là một loại trà có quá nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, trong đông y nụ tam thất được coi là đầu bảng trong các loại thảo dược an thần, ngoài tác dụng an thần rất nổi tiếng, nụ tam thất còn có tác dụng mát gan, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe.

 RƯỢU TAM THẤT 1L


Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại thảo dược ngâm rượu sẵn, và combo thảo dược ngâm rượu rất tiện lợi cho khách hàng các bác tham khảo COMBO THẢO DƯỢC NGÂM RƯỢU TẠI ĐÂY

   Theo phản hồi của khách hàng, chúng tôi ra mắt bình rượu tam thất 1l, bình thủy tinh cao cấp, phù hợp với việc biếu tặng, mang đi sử dụng trong bữa tiệc,  thành phần gồm tam thất bắc tươi và rượu nếp 42 độ rượu, đã ngâm sử dụng được ngay cho khách hàng.


Mời các bác có nhu cầu đặt hàng các bác vui long call trực tiếp 0941012234 để được tư vấn tốt nhất, đây là địa chỉ facebook cá nhân của em https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT các bác có thể add vào giao lưu.
 Các bác có thể đọc thêm: Cách sử dụng tam thất  TẠI ĐÂY
 Các bác có thể đọc thêm: Tác dụng của tam thất TẠI ĐÂY
 Tam Thất đen là gì: TẠI ĐÂY
* Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm chúc quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.