Sản phẩm tam thất khô đặc biệt, tại sao tôi gọi nó là đặc biệt, vì nó khác hoàn toàn các loại tam thất khô trên thị trường, mà đa số nhập từ bên kia biên giới với giá rẻ. Chúng tôi tự sấy khô từ củ tươi trong nước, mẫu mã khác, mùi vị cũng tương đối khác 1 chút, nó khác như thế nào tôi sẽ giải thích bên dưới, chúng tôi cảm đoan với khách hàng mang đến sản phẩm đúng nhất, chất lượng nhất có thể. Để tôi cho các bac thấy tại sao của chúng tôi khác loại trên thị trường. Đầu tiên các bác nhìn củ tam thất tươi hình dưới, Mong các bác dành chút thời gian tham khảo hết bài viết, có nhiều thông tin bổ ích giúp người mua chọn được sản phẩm tốt hơn ở bất kỳ đâu.


Đây là củ tam thất tươi đã có 6 7 năm tuổi, nó có phần củ và phần thân rõ ràng, các bác lưu ý nhé, nó rất rõ phần thân và phần củ


    + Những củ tam thất bắc trên thị trường, được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, Ưu điểm tốt hơn chúng tôi sấy bằng nhiệt, và ít hao trọng lượng khi sấy, khi sấy lạnh chỉ cần 2 tới 2.5kg tươi được 1kg khô, sấy nhiệt cần tới 5kg. 

    + Các bác thấy những củ tam thất khô này phần thân đã được tách riêng, phần tốt nhất trong củ tam thất đã bị lấy mất, củ rất to, và đặc biệt nó không bao giờ mốc. Các bác có thể qua chợ ninh hiệp, chợ thuốc nam lớn nhất miền bắc, sẽ thấy họ bán tam thất khô chỉ bằng giá tam thất tươi trên thị trường và 100% được nhập từ trung quốc về, không bao giờ mốc, tác dụng ra sao như thế nào tôi xin phép không giám nhận xét vì phải kiểm định kiểm chứng đàng hoàng. Bên trung quốc họ tách riêng phần thân và phần củ, phần thân được bán với giá rất cao, gấp 4 5 lần phần củ.

Sản phẩm tam thất khô của chúng tôi

   + Chúng tôi bán sản phẩm tam thất khô chúng tôi tự sấy, rất dễ nhận biết cho các bác 100% mọi người chỉ cần nhìn hình ảnh là thấy khác biệt giữa sản phẩm sấy của chúng tôi và sản phẩm cùng loại ngoài thị trường.


Các bác rất dễ nhận ra sản phẩm khô của chúng tôi, thậm chí còn nguyên các rễ to, những cái nhỏ bị gãy do quá trình sấy khô, phần thân và phần củ còn nguyên, hình dáng y chang lúc tươi như thế nào khô như vậy, chỉ lấy đi phần nước trong củ tam thất. nó khác hoàn toàn với hàng cùng loại trên thị trường, chúng tôi có máy sấy dược liệu chuyên dụng, đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ thời gian sấy, đảm bảo khi sấy song củ tam thất giữ nguyên thành phần, định tính định lượng.

    Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tam thất tươi 3 năm qua, củ tam thất tươi không bảo quản được lâu, với những đơn hàng ở xa, miền nam, hay đơn hàng về các tuyến huyện xã, rất dễ gặp dủi do, hỏng, nhiều khách hàng chia sẻ rất muốn sử dụng hàng khô tốt an toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển và bảo quản sử dụng lâu dài <hàng tươi để tủ lạnh cũng khó bảo quản lâu dài>, vì vậy chúng tôi sấy khô, phục vụ mọi người và được mọi người trên facebook cá nhân ủng hộ rất nhiệt tình, đó là bước đầu tiên giúp chúng tôi phát triển sản phẩm này tới mọi người.


Tam thất tươi chúng tôi rửa sạch từng củ, cho vào máy sấy, với loại này không thể sấy ở nhiệt độ cao được, chỉ sấy ở 50 độ C, để có 1 mẻ sấy khô kiệt cần khoảng 4 ngày tức 96h,
 
  Thành quả sau thời gian sấy của chúng tôi, hình củ tam thất giữ nguyên, những chiếc rễ nhỏ khô rụng đi, phần thân, phần củ tam thất giữ nguyên, tam thất khô được giữ nguyên các chất ở trong Dưới hình là sản phẩm của chúng tôi.


Dưới là hình ảnh tam thất khô chúng tôi tự sấy và sản phẩm cùng loại ngoài thị trường


Củ của chúng tôi sấy nó teo lại, dữ nguyên hình dáng, củ của thị trường hiện tại đang bán, chỉ có phần củ khá to đã cắt gọt rễ. Hoàn toàn bằng mắt thường mọi người có thể nhận ra.

    Đó là tất cả những gì của tam thất khô của chúng tôi, chúng tôi gọi nó là đặc biệt vì nó là duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại, chúng tôi biết cái giá mình đưa ra cao hơn giá thị trường, Tôi chỉ muốn khách hàng hiểu được để có 1kg khô như vậy nếu sấy thành công 100% cũng cần tới 5kg hơn kém chút xíu để có 1kg khô, việc nhẩm tính ra giá thành không quá khó khăn, còn giá 1 triệu đồng, hơn 1 triệu đồng 1kg, thực sự tôi thấy nó rất bất ngờ, Trung quốc là vua dược liệu, các bác có thể lên alibaba, taobao những website thương mại hàng đầu của họ, thấy giá loại tam thất tốt bên họ cao hơn nhiều cái giá tôi đưa ra.

    Tam thất là 1 vị thuốc rất quý, hi vọng các bác tìm được sản phẩm như ý, 

Mọi thắc mắc về sản phẩm giá cả các bác vui long call trực tiếp 0941012234 bác nào dùng facebook có thể add facebook cá nhân của tôi https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT có sự tương tác giữa người bán và người mua tốt hơn, chúc các bác tìm mua được sản phẩm tốt nhất