Tác dụng của nấm ngọc cẩu, nhiều người biết tới nấm ngọc cẩu từ câu nói loại nấm tan cửa nát nhà, với tương truyền loại nấm này, nếu chị vợ hoặc chồng uống, nhu cầu sinh lý sẽ rất cao, bên kia không thỏa mãn được phải tìm ra ngoài, làm tan cửa nát nhà, thực hư thế nào, hay nấm ngọc cẩu còn những tác dụng gì, chúng ta cùng tìm hiểu.
   
NẤM NGỌC CẨU LÀ GÌ Ở ĐÂU?

   Nấm ngọc cẩu phân bổ nhiêu nơi ở nước ta, từ độ cao 800m trở lên là đã xuất hiện nấm ngọc cẩu. có rất nhiều loại cùng họ với nấm ngọc cẩu, chúng tôi đã viết 1 bài chi tiết cách chọn nâm ngọc cẩu và phân loại, các bác có thể tham khảo thêm tại ĐÂY   Từ xa xưa đồng bao các dân tộc đã sử dụng nấm ngọc cẩu vào các vị thuốc bài thuốc khác nhau, từ cho phụ nữ sau sinh tới tăng cường sức khỏe..

nấm ngọc cẩu

    Nấm ngọc cẩu là 1 loại nấm ký sinh từ cây thân gỗ, nó mọc lên từ rễ 1 loại cây, Người dao đỏ dùng làm thuốc cho phụ nữ sau sinh, điều hòa nội tiết tốt, phụ nữ bị nám da, tàn nhang, Đối với nam giới là các bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý. 
   Cái tên ngọc cẩu được gọi theo hình dáng của nấm, nó giống với bộ phận sinh dục của con chó lên gọi là ngọc cẩu, các bác cũng lưu ý điều này để mua đúng loại nấm, nhiều loại tôi thấy người bán chụp ảnh nhìn như cây san hô, cũng được gọi là nấm ngọc cẩu.  Các bác lưu ý mua cho đúng loại đúng tên gọi
nấm tỏa dương

TÁC DỤNG CỦA NẤM NGỌC CẨU

 Với 2 tác dụng chính của nấm ngọc cẩu, tăng cường sinh lực cho nam giới và cân bằng nội tiết cho nữ giới, theo nghiên cứu hiện đại hiện nay, nấm ngọc cẩu còn rất tốt, bổ cho máu và thận....
 
    Để tăng cường sinh lực cho nam giới. nấm ngọc cẩu được dùng trong các bài thuốc, là phương thuốc chủ công, hoặc được dùng sắc nước uống, ngâm với rượu làm rượu thuốc, rượu của nấm ngọc cẩu mầu nâu đỏ, vị hơi chát và ngọt, có thể kết hợp cùng ba kích sẽ có tác dụng tốt hơn. Nấm ngọc cẩu phơi khô cho vị rượu đậm đà và ngon hơn nấm tươi. Với những người không uống được rượu, dùng nấm ngọc cẩu sắc nước uống, thả 2 3 lát nấm khô vào hãm như hãm trà, cá nhân tôi thấy sau khi uống nước nấm ngọc cẩu, cơ thể cảm thấy sảng khoái hơn nhiều.
    Đối với phụ nữ việc hãm nước uống hằng ngày, nấm ngọc cẩu có tác dụng giúp cân bằng nội tiết, giảm mụn nhọt, nám da, tàn nhang.... một trong những nguyên nhân chính gây ra là do mất cân bằng nội tiết. 
 nấm ngọc cẩu khô

   Như các bác đã thấy nấm ngọc cẩu, hay còn được gọi là tỏa dương tác dụng của nó đã được thực tế, người dùng đánh giá qua mấy năm qua sử dụng, tự cái tác dụng của nó đã làm nó nổi tiếng từng ngày, vấn để của người dùng là chọn đúng loại, đúng vị mà mình đang cần.
   Tác dụng của nấm ngọc cẩu rất tốt cho cơ thể, hiện nay 100% nấm ngọc cẩu được khai thác từ tự nhiên, nó là một loại ký sinh lên chưa thể nuôi trồng được, chúng ta cần khai thác khoanh vùng và bảo tốt, để có nguồn dược liệu sử dụng lâu dài.

   SỬ DỤNG NẤM NGỌC CẨU

     Nấm ngọc cẩu sử dụng rất đơn giản, ngoài việc ngâm rượu có một vị rượu thơm ngon tuyệt vời, còn có thể sắc nước uống, cho vài lát nấm ngọc cẩu khô vào sắc nước, uống vào mỗi buổi sáng hàng ngày, cả ngày sẽ có cảm giác tỉnh táo sảng khoái lạ thường, nấm ngọc cẩu khô mùi thơm ngon, uống rất thích.

     Những bác thích ngâm rượu càng đơn giản hơn, với nấm tươi rửa sạch cho vào bình, còn nấm khô chỉ việc cho vào ngâm vài tháng sau đã có một bình rượu tuyệt vời, vừa tốt cho sức khỏe, vừa bồi bổ cơ thể.   

   Chúng tôi kinh doanh và khai thác nấm ngọc cẩu từ 2014 mời các bác có nhu cầu xem các sản phẩm nấm ngọc cẩu của chúng tôi tại ĐÂY
    Các bác tham khảo có bao nhiêu loại nấm ngọc cẩu, cách chọn loại tốt nhất tại ĐÂY