Táo mèo tươi ngâm với mật ong, tại sao? cũng như táo mèo ngâm đường, táo mèo ngâm với mật ong là một thức uống tuyệt vời, giải khát, giải nhiêt, ngon , và tốt cho sức khỏe, táo mèo là loại hoa quả thủ hái 100% tự nhiên, như trước đây tổ tiên chúng ta săn bắt hái lượm ấy, tuy nhiên hiện tại một số người vì tiền bán nhưng thứ abc......

Vậy táo mèo ngâm với mật ong như thế nào?

Chuẩn bị bị

+ Táo mèo, tất nhiên rồi, táo chín hoặc ương

+ Mật ong, loại càng đặc càng tốt, tốt nhất là mật ong vách đá các bạn xem thêm trong bài sản phẩm mật ong tôi đã trình bầy kỹ.

+ Hũ thủy tinh hoặc nhựa.
táo mèo yên bái
 

Chúng ta bắt đầu thực hiện:

  • Táo mèo rửa sạch để ráo nước thái lát mỏng,
  • Cho vào hũ rót mật ong vào, rót cho ngập táo mèo
  • 2 ngày các bác đảo 1 lần khoảng 10 ngày táo mèo sẽ tiết hết siro ra
  • Bảo quản nơi thoáng mát, các bác ngâm 1 tháng là hoàn toàn có thể sử dụng
  • Tỷ lệ như tôi thường ngâm 1kg táo mèo 1 lít mật hoặc 1,2kg táo mèo 1l mật ong

Giờ thì chúng ta thưởng thức thành quả thôi, chúc các bác thành công có được sản phẩm ưng ý

Chúng tôi những con người Quê Hương Yên Bái, mang táo mèo tới mọi miền tổ quốc, mời các bác có nhu cầu mua táo mèo tươi xem trực tiếp tại: http://ruongbacthang.com/san-pham/tao-meo-kho hoặc các tham khảo thêm các bài viết về táo mèo.
+ Mọi chi tiết về tác dụng cách chế biến táo mèo cách phân loại mời khách hàng xem trong phần thông tin. Hoặc điện thoại trực tiếp 0979651193/0941012234 để được tư vấn tốt nhất.
Giá cả thay đổi theo ngày các anh chị vui long call  để có giá tốt nhất cho số lượng.  Quý khách có thể  facebook cá nhân của mình để có thể chao đổi nhiều hơn https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT