RƯỢU SÂU CHÍT
     Sâu chít một sản phẩm được sử dụng từ xa xưa. Sâu chít đã được các vua chúa sử dụng, ngày ấy việc giao thông đi lại khó khan, sâu chít là một sản phẩm xa xỉ, ngày nay giao thông đi lại thuận tiện, việc khai thác sâu chít dễ dàng hơn, người dân biết khai thác và bảo tồn tốt hơn, hiện nay ai cũng có thể sử dụng sâu chít. Với những nghiên cứu cụ thể và truyền thống sử dụng từ xa xưa, rượu sâu chít như một vị thuốc làm tăng ham muốn sinh lý của cả nam và nữ. 

sâu chít đã chẻ

CÁCH NGÂM RƯỢU SÂU CHÍT

 
     Việc ngâm rượu và sử dụng sâu chít, không hẳn ai cũng biết, ngâm sao cho ngon, cho đẹp mắt sâu không bị đen.Dưới đây là một trong những cách chọn nguyên liệu và ngâm được một bình rượu sau chít ngon đúng cách, mời các bác tham khảo nhé.
 -  Đầu tiên việc chọn rượu, sâu, bình.
 -  Rượu lên chọn rượu nếp khoảng 38 tới 42 độ không len rượu nhẹ quá hoặc nặng quá.
-   Bình : Cái này thì tùy các bác, bình nhựa thủy tinh tùy, nhưng bình phải kín thật kín, không để không khí vào
-   Sâu chẻ ra, ngâm nước khoảng 2h đồng hồ, bỏ ra rửa thật sạch, em đã làm 1 video hướng dẫn chi tiết mời các bác tham khảo:


  Một lưu ý, là các bác phải đổ rượu thật đầy, đầy chàn bình, các bác đậy thật kín, lắc đều bình trong 10 ngày đầu tiên, để con sâu ngâm rượu căng lên, ruỗi thẳng ra bình sẽ đẹp hơn rất nhiều.
bình rượu sâu chít
  
Chúng tôi kinh doanh sản phẩm sâu chít, các bác có nhu cầu xem chi tiết TẠI ĐÂY

- Truy cập vào Website: http://ruongbacthang.com/
- Hoặc địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/NguyenDucThuanIT
- Gọi đến các số 0941.012.234 / 0979.651.193 để được báo giá và đặt hàng cụ thể nhé.
Chúc các bác có môt bình rượu như ý!!!